คอร์สสอนยิง TikTok Ads ยอดขาย 7 หลัก

Tiktok Ads Course 01
Tiktok Ads Course 05
Tiktok Ads Course 03
Tiktok Ads Course 02
Tiktok Ads Course 04
Tiktok Ads Course 06
187184140 313236636978999 8248354508709127444 N

อ.เชียง วศิน พรวิจิตรจินดา

สอนการทำตลาด บน Tiktok Ads ทำจริง และสร้างยอดขายจริง สอนจากประสบการณ์จริง

“ผมทำยอดขาย เดือนละ 7 หลัก จาก Tiktok ทำเองจริง ประสบการณ์จริง เจ็บจริง ได้ยอดจริง จึงกล้าเปิดสอน (ไม่ใช่แค่จำเค้ามา หรือสอนแค่หลักการ) สามารถตอบนักเรียนได้ทุกคำถาม บอกได้เลยว่าเพราะอะไรถึงขายได้ เพราะอะไรถึงขายไม่ได้ แม้กระทั้งหากขายได้แล้ว จะสามารถขยายธุรกิจได้อย่างไร.. ในคอร์สนี้มีคำตอบ..”

  • สอน Tiktok Ads จากประสบการณ์ สร้างรายได้ 7 หลักต่อเดือน
  • เปิดบัญชีให้ดูว่า คอนเทนต์ที่ขายหลักล้านต่อเดือน เค้ายิงแบบไหน
  • กลยุทธ์ที่ใช้ ทำให้ได้ยอดขาย 7 หลัก

คอร์สเรียน Tiktok Ads สอนยิงแอด Tiktok โดยตรงจาก Tiktok for Business เพื่อเพิ่มยอดขายให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด หลายคนสงสัยว่า Tiktok Ads ทำยังไง จะสามารถยิงแอด Tiktok ด้วยตัวเองได้หรือเปล่า คอร์สนี้มีคำตอบ และพร้อมจับมือสอนจริง ลงมือทำจริง เพื่อให้คุณสามารลงโฆษณาบนช่องทาง Tiktok ได้ด้วยตัวเอง

อ. เชียง (เจ้าของเพจ Tiktok Ads by เชียง) มีประสบการณ์สร้างยอดขายเดือนละ 7 หลัก จาก Tiktok Ads โดยมียอดรวมสูงถึง 10 ล้านบาท โดยได้อยู่ในวงการการตลาดมากว่า 10 ปี จบเกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

Line Botton 6

10 ที่นั่งสุดท้าย!

โบนัสพิเศษ สำหรับผู้ที่สมัคร คอร์สสอนสด (จับมือทำ) ในเดือนนี้

  1. จาก ปกติราคา 14,990 บาท พิเศษเพียง ❗️❗️ 9,990 บาท
  2. แถมฟรี คอร์สออนไลน์ มูลค่า 3,590 บาท
  3. แถมฟรี หนังสือ “เคล็ดลับขายดีบน TIKTOK Ads” มูลค่า 490 บาท
  4. แถมฟรี Ebook สามารถอ่านที่ไหนก็ได้ มูลค่า 490 บาท
  5. แถม!!! Sale page ฟรี 1 เดือน มูลค่า 990 บาท

‼️ ผม เปิดรับไม่เยอะ ‼️ จำกัดจริงๆ
เพราะต้องการดูแลแต่ละคนได้เต็มที่ครับ

INBOX Line: @tiktokads

เทคนิคที่คุณจะได้รับจากคอร์สเรียน Tiktok Ads

คอร์สสอนสด แบบ “จับมือทำ” เพิ่มยอดขาย พร้อมเปิดคลิปที่ทำยอดขายปัง ให้ดู ทำจริง ได้จริง ยอดขาย 7 หลัก ต่อเดือน เพราะ อ. เชียง ทำมาแล้ว
เทคนิคการทำคลิป วิดีโออย่างไรให้ขายได้ ยอด 7 หลัก
เทคนิคทำเซลเพจ ทำอย่างไรปิดการขายได้เอง โดยไม่ต้องใช้แอดมิน
เทคนิคติด Pixel เพื่อติดตาม Event
เทคนิคการยิงแอด ระดับ Conversion สอนค่อยๆ ไป
เทคนิคยิงแอด Conversion ให้ปัง
เทคนิคสอน การ Retargeting ตามติดลูกค้าจนซื้อ
และอีกหลายเทคนิคที่สรุปไว้ให้แล้ว นำไปทำตามได้ทันที

คอร์สสอนยิงแอด Tiktok เหมาะกับใคร

ผู้ที่ต้องการขยายตลาด จากแพลทฟอร์มอื่นๆ
ผู้ที่เคยยิงมาแล้วแต่ไม่สำเร็จ
โดยผู้เรียนควรมีสินค้า หรือบริการ อยู่แล้ว (ไม่เหมาะกับคนที่ไม่มีสินค้า) และ ต้องมีประสบการณ์การยิงโฆษณาเบื้องต้น

2022 0114 16100100 2

จุดเด่นของ Tiktok Ads ที่เจ้าของแบรนด์ควรรู้

Tiktok Ads คือโฆษณาที่ขึ้นแสดงบนแพลทฟอร์ม Tiktok โดยจะเป็นคลิปสั้นๆ 5-60 วินาที และด้วยเนื้อหาสั้นๆ นี้แหละ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างยอดขายหลักล้าน ด้วยค่าโฆษณาที่ถูกกว่า Facebook 5-10 เท่า!

หลังจากยอดขายอาหารเสริมของ อ. เชียง ทะลุ 3 ล้านบาทไปแล้วด้วยการ ยิง Ads Tiktok เลยอยากนำความรู้เหล่านี้มาแชร์ให้เพื่อนๆ เจ้าของแบรนด์ เพื่อมาสร้างยอดขายบน Tiktok กันครับ

ข้อดีแรกของ Tiktok คือ Traffic ดีมาก มีคนไหลเข้ามาเยอะ เข้ามาทักเยอะมาก ไม่เงียบเหมือน Facebook ซึ่งโดยรวมแล้ว ปิดการขายง่ายกว่า Facebook เพราะคนที่ทักเข้ามาคือคนที่มีปัญหาจริงๆ อยากได้ของจริงๆ

เหตุผลที่คนทักเข้ามาอยากได้ของจริงๆ เพราะขั้นตอนในการติดต่อเข้ามาค่อนข้างเยอะ เริ่มตั้งแต่ ดูคลิป > กดเข้า Sale Page > Add Line > และทักเข้ามา จึงเหมือนเป็นการคัดกรองลูกค้าแล้ว ลูกค้าที่มาเลยมีแต่คนที่มีปัญหาจริงๆ ต้องการได้สินค้านั้นจริงๆ

ที่อยากจะแชร์อีกเรื่องคือ การมี Sale Page ทำให้ลูกค้าสามารถกดสั่งซื้อเองบนหน้า Sale Page ได้เลยหลังจากที่เข้ามาจาก Tiktok Ads เราไม่ต้องคอยตอบแชท ซึ่งหากขายช่องทางอื่น เป็นไปได้ที่เราต้องมานั่งคอยตอบแชท แต่เมื่อลงยิงแอด Tiktok แล้วรู้เลยว่า Traffic ที่มาจากช่องทางนี้สามารถปิดการขายด้วยตัวเองผ่าน Sale Page

แต่ถ้าลูกค้าคลิกมา Sale Page แล้วยังไม่ซื้อแสดงว่ายังทำคลิปจูงใจลูกค้าได้ไม่มากพอ ขยี้ปัญหาไม่ได้ หรือยังทำ Sale Page ไม่ดี ข้อมูลไม่ครบ ซึ่งก็ต้องค่อยปรับไป

Tiktok Ads ดีกว่า Facebook Ads อย่างไร

อันดับแรกเลย ฐานลูกค้าจาก Tiktok เพิ่มขึ้นเร็วกว่า Facebook นั่นหมายความว่ายอดขายก็จะเพิ่มขึ้น รายได้ก็จะเพิ่มขึ้นไปด้วย

เนื่องจากเรา Lead ลูกค้าผ่านการยิง Ads Tiktok เข้ามาที่ Line OA ส่งผลให้ฐานลูกค้าที่อยู่ใน Line OA เพิ่มมากขึ้น เราก็จะสามารถ Broadcast โปรโมชั่น ให้ข้อมูลลูกค้า เมื่อลูกค้าสนใจก็จะมาสอบถามเราต่อเนื่อง ซึ่งในวันที่ไม่ยิงแอด ก็ยังมีฐานลูกค้าใน Line OA ที่สามารถสร้างยอดขายได้

นอกจากนี้แล้ว Tiktok ยัง Re-order ได้ง่ายกว่าใน Facebook เพราะอย่างที่บอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะมาอยู่ใน Line OA ของเราแล้ว ทำให้เวลาลูกค้าต้องการสินค้าเพิ่ม หรือสินค้าเก่าหมด ก็สามารถสั่งผ่าน Line OA ซึ่งแน่นอนว่าปิดการขายได้ง่ายกว่าใน Facebook ครับ

Tiktok Course

สิ่งสุดท้ายสำคัญมาก ลูกค้า Tiktok ตัดสินใจง่ายกว่าใน Facebook เนื่องจากคอนเทนต์บน Tiktok เป็นคอนเทนต์ที่เร็ว คลิปสั้นๆ ไม่ถึง 60 วินาที เป็นการช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายกว่าปกติ ยิ่งกว่า Flash Sale

นี่เป็นเพียงข้อดี และเทคนิคเบื้องต้นของการยิง Tiktok Ads ในคอร์สเราจะแชร์เทคนิคต่างๆ ในการยิงแอด Tiktok รวมไปถึงแนวทางในการทำคลิป การตัดต่อ และเทคนิคการปิดการขายให้ได้ยอดขายหลักล้าน

Line Botton 6

รีวิว สอน TIKTOK สำหรับแบรนด์

รีวิว สอน TIKTOK จากนักเรียน

Line Botton 6

คลิปความรู้การขายของบน TikTok

Line Botton 6