สอนใช้งาน Claude AI ที่มาแรงที่สุด ใช้ภาษาไทยได้ดีที่สุดตอนนี้

Claude Ai

เกือบทุกคนได้ลองใช้ ChatGPT หรือ Gemini AI ไปแล้ว แต่มีอีกตัวหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยม และได้รับคำวิจารย์ว่า เป็น AI ที่เข้าใจภาษาไทยได้ดีที่สุดอย่าง Claude AI

วิธีคัดเลือกจ้าง Influencer หรือ KOL

How To Choose Influencer Kol

ในยุคนี้ ที่ Influencer เป็นปัจจัยสำคัญในโปรโมทขายสินค้าของเรา เกิดเป็นอาชีพยอดฮิตในโลกออนไลน์ แล้วเราอยากจะจ้าง Influencer จะมีวิธีเลือกจ้างอย่างไรดี

สอนฟรี การทำคอนเทนต์ บน TikTok ง่ายๆใช้แล้วขายได้เลย

Easy Content Tiktok

วันนี้อาจารย์เชียงและหัวหน้าแบงค์จะสอนวิธีการทำคอนเทนต์ TikTok แบบง่ายๆ เอาไปทำแล้วขายสินค้าได้ทันที

10 ขั้นตอน ได้เงินบน FB แค่โพสข้อความ รูปภาพ ทำอย่างไร

10 Make Money From Facebook

สำหรับการได้รับเงินบน Facebook จากการโพสข้อความ คุณจำเป็นต้องมีโหมดมืออาชีพก่อน ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถสร้างรายได้จาก Facebook ได้

ขั้นตอนการจ้าง influencer, KOL, KOC ต้องทำอย่างไร

Liveupdate118

คุณ นาฟิส เพจสมองไหล แชร์เรื่อง ที่เขาไปเมืองจีนและคาดว่าในอนาคต การจ้าง influencer , KOL , KOC จะมีผลน้อยลง เพราะในปัจจุบันมีการรับจ้างที่เยอะเกินไป

วิธีการสร้างแบรนด์อย่างไรให้ติดไว แบบ แบรนด์กบฎ

Best Brand

วิธีสร้างแบรนด์ ของพี่เบส ธีระวัฒน์ วิไลรัตน์ ซึ่งมีแนวทางในการทำแบรนด์บางส่วนแตกต่างจากที่เคยเรียนมา เลยอยากนำมาแชร์ให้ทุกคนได้รู้วิธีสร้างแบรนด์แบบกบฎ

อยากเริ่มต้นขายของบน TikTok ทำอย่างไรดี

Liveupdate116

หลายคนไม่รู้จะขายอะไรดี จริงๆแล้ว บางทีเรามองสิ่งที่ไกลตัวเกินไป เราสามารถเริ่มจากสิ่งรอบตัวเราก่อนได้เลย โดยที่อาจจะไม่ต้องลงทุนเลยด้วยซ้ำ

สอนวิธีหาสินค้าขายดีสำหรับนายหน้า TikTok

Kalodata Tiktok

แนะนำวิธีการหาสินค้าใน TikTok โดยการใช้ kalodata ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์ข้อมูลสำหรับ TikTok สำหรับข้อมูลเชิงลึก เช่น ยอดขายแต่ละช่อง ยอดวิวแต่ละช่อง

5 วิธีแก้ หมดไฟในการทํางาน Burnout Syndrome

Burnout

รู้สึกเบื่อกับการทำงาน หรือการหมดไฟ เกิดได้กับทุกคน ทุกวัย บางคนเกิดจากความกดดันในการทำงาน บางคนเกิดจากการทำอะไรซ้ำๆ จนเบื่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า