10 ขั้นตอน ได้เงินบน FB แค่โพสข้อความ รูปภาพ ทำอย่างไร

10 Make Money From Facebook

สำหรับการได้รับเงินบน Facebook จากการโพสข้อความ คุณจำเป็นต้องมีโหมดมืออาชีพก่อน ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถสร้างรายได้จาก Facebook ได้

ขั้นตอนการเปิดสร้างรายได้

Profest 01

 1. ไปที่หน้าโปรไฟล์ Facebook ของเรา กดที่คำว่า ” … “
 2. คลิกที่เมนู เปิดโหมดมืออาชีพ
 3. กดเปิดโหมดมืออาชีพ
 4. กดเข้าไปที่เมนู ดูแดชบอร์ด
 5. ในหมวดเครื่องมือ คลิกที่ การสร้างรายได้
 6. คลิกตั้งค่า ที่หัวข้อโบนัส
 7. สำหรับการสร้างรายได้จากคลิป Reels จำเป็นต้องรอทาง Facebook เชิญเท่านั้น โดยต้องมีผู้ติดตามประมาณ 5000 คนขึ้นไป และเปิดโหมดมืออาชีพมาสักพักนึง
 8. หลังจากกดตั้งค่าที่หัวข้อโบนัส ให้ไปที่ ประสิทธิภาพ กดปุ่ม เริ่มต้น
 9. กดสมัครใช้โบนัสประสิทธิภาพ
 10. เริ่มสร้างรายได้จากการโพส ข้อความหรือรูปภาพบน Facebook ได้แล้วง่ายๆ

จากประสบการณ์ของอาจารย์เชียง โพสที่มีการเข้าถึง ประมาณ 10,000 จะได้รับรายได้ประมาณ 1 usd และการถอนเงินขั้นต่ำจำเป็นต้องทำยอดให้ถึง 100 usd ก่อนถึงจะถอนได้ และในการโพสเพื่อสร้างรายได้ แนะนำว่าให้โพสเป็นข้อความ แบบ Facebook tweet เพราะการโพสข้อความจะทำให้ engagement ดีกว่า โพสรูปภาพเป็นสิบเท่า

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า