สอนวิธีหาสินค้าขายดีสำหรับนายหน้า TikTok

Kalodata Tiktok

วันนี้หัวหน้าแบงค์จะมาแนะนำวิธีการหาสินค้าใน TikTok โดยการใช้ kalodata ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้วิเคราะห์ข้อมูลสำหรับ TikTok สำหรับข้อมูลเชิงลึก เช่น ยอดขายแต่ละช่อง ยอดวิวแต่ละช่อง สินค้าที่ขายดีคืออะไร เทรนด์ TikTok ในปัจจุบันเป็นแบบไหน

ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นข้อมูลอ้างอิงประกอบการตัดสินใจในการหาสินค้ามาขายได้สำหรับคนที่เป็นนายหน้า TikTok ซึ่งไม่ได้สต็อคสินค้าเอง แต่เป็นการไปนำสินค้าของแบรนด์ต่างๆมาขาย

โดย kalodata เป็น platform ที่มีการคิดค่าบริการ แต่สามารทดลองใช้ได้ 7 วัน

Kalo01

รูปตัวอย่างแสดงข้อมูลสินค้าใน TikTok ที่จะแสดงยอดขาย , รายได้ และแนวโน้มรายได้ โดยเราสามารถ filter วันที่และหมวดหมู่สินค้าได้

Kalo02

โดยที่แต่ละสินค้าเราสามารถดูข้อมูลโดยละเอียดได้ เช่น รายได้ ยอดขาย รายได้จากการไลฟ์ รายได้วีดีโอ ครีเอเตอร์ที่นำสินค้านี้ไปขาย และคลิปวีดีโอที่ ขายสินค้านี้คือคลิปอะไรบ้างเราสามารถดูเพื่อนำไปเป็นไอเดียในการทำคลิปของเราได้ ทั้งนี้ ข้อมูลเป็นแค่ไอเดียประกอบการตัดสินใจ บางคลิปที่เขาขายได้ เกิดจากการที่ตัวครีเอเตอร์แต่ละท่านมีฐานแฟนคลับแตกต่างกันไป ไม่สามารถการันตีได้ว่า การนำคลิปของครีเอเตอร์แต่ละท่านที่ขายดี ไปเป็นแรงบันดาลใจในการทำคลิปของคุณ ไม่ได้หมายความว่าเราจะขายดีเหมือนคลิปนั้นๆ ให้ลองปรับใช้ให้เข้ากับตัวตนของช่องเรา

การนำข้อมูลหรือไอเดียในการทำคลิปเหล่านี้ มาปรับใช้กับเรา จะช่วยเพิ่มโอกาสในการขายสินค้าได้แน่นอน เพราะ แต่ละสินค้าจะมีแบบแผนหรือวิธีการขายโดยเฉพาะคลิปของครีเอเตอร์ที่เขาประสบความสำเร็จแล้ว ที่คุณจะได้ไอเดียในการนำเสนอคลิปของคุณได้ดีขึ้น

อาจารย์เชียง กัดไม่ปล่อย
#กัดไม่ปล่อยสถาบันสอนขายของออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า