วิธีสมัคร แสนสิริ Affiliate กับ เซเว่น Affiliate

Sansiri 7eleven Affiliate

ล่าสุดแสนสิริเป็นอีกบริษัทนึง ที่เปิด Affiliate สำหรับการขายคอนโด เป็นโอกาสของเหล่า Creater ที่จะขายของอะไรก็ได้ โดยที่เราไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ส่วนอีกแบรนด์ใหญ่ที่รับสมัคร Affiliate เหมือนกันคือ 7eleven ที่สมัครง่ายมากและเอาลิงค์ไปแชร์ง่าย แต่ละแบรนด์จะมีวิธีสมัครอย่างไรบ้าง ไปดูกัน

ขั้นตอนการสมัคร เซเว่น affiliate

1.เข้าไปที่เว็บไซต์ All ONLINE

https://www.allonline.7eleven.co.th/c/affiliate/

2.สมัครสมาชิก ALL ONLINE Affiliate

Allonline

3.หลังจากสมัครสมาชิกเรียบร้อย เมื่อเราล็อคอินเข้าไป เราจะเจอหน้า Link Generator ที่เป็นหน้ารวมสินค้าต่างๆ เพียงเรากด Get Link และนำไปแชร์ผ่านช่องทางต่างๆ เพียงเท่านี้เราก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจาก 7eleven ง่ายๆ เมื่อมีลูกค้าซื้อสินค้าผ่านลิงค์ที่เราแชร์ (ดูรายละเอียดค่าคอมมิชชั่นแต่ละประเภทสินค้า)

Getlink

Getlinkqr

ขั้นตอนการสมัคร แสนสิริ Affiliate

1.ลงทะเบียนที่เว็บไซต์แสนสิริ
https://www.sansiri.com/affiliate#form

Sansiri

2.ศึกษาข้อกำหนดและรายละเอียดในการสมัคร ที่นี่
เช่นระยะเวลาการสมัคร และ ระยะเวลาของแคมเปญ ควรศึกษาเงื่อนไขและรายละเอียดการเข้าร่วมโดยละเอียดเพราะทางแสนสิริ มีข้อกำหนดในการโปรโมต ของทาง affiliate อยู่หลายข้อที่ต้องทำตามให้ครบถ้วน

ใครที่อยากขายคอนโด หรือ ขายสินค้าต่างๆ ใน 7eleven ก็ไปลองสมัครกันดู เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหารายได้ที่น่าสนใจ เพราะทุกวันนี้พวกเราทุกคนมีสื่ออยู่ในมือตัวเอง Facebook Line TikTok เราสามารถนำมันมาใช้เป็นช่องทางหารายได้ได้ง่ายๆ โดยที่ไม่ต้องมีทุน

อาจารย์เชียง กัดไม่ปล่อย
#กัดไม่ปล่อยสถาบันสอนขายของออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า