วิธีการ Gen Code TikTok คืออะไร เอาไปทำอะไร ต้องเสียเงินไหม

Gen Code Tiktok

Gen code คือ Code ที่ได้จากวิดิโอจากคนที่เราจ้างรีวิว เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ไปยิงโฆษณา ยิงออกไปหลายๆช่อง นำสินค้าของแบรนด์ไปติดตะกร้าในคลิปของเจ้าของ code สินค้าจะได้กระจายในแนวกว้าง ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือเพราะ คนจะได้เห็นว่าหลายคนใช้!

วิธีการเอา Gen code TikTok

 1. ไปที่วิดีโอ TikTok ของคุณ
 2. คลิกที่ไอคอนจุดสามจุด “…”
 3. เลือก “ตั้งค่าโฆษณา
 4. เลือก “สร้างรหัส Gen code”
 5. เลือกระยะเวลาที่ต้องการ
 6. คลิก “สร้าง”คัดลอกรหัส Gen code

การทำ Gen code จริงๆแล้วไม่มีค่าใช้จ่ายสามารถไปกดได้ในทุกคลิป และเปิดระยะเวลาได้เลยว่าจะให้นำไปใช้ได้กี่วัน ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องตกลงกับ คนที่เราจ้างรีวิวว่าเขาจะให้เราฟรีๆไหม

ข้อดีของการ Gen code คือเจ้าของคลิปจะได้ ยอดวิว ยอดติดตาม

แต่ก็มีข้อเสียถ้าตกลงกันไม่ดีคือ เจ้าของแบรนด์ส่งโฆษณาที่ไม่ตรง ส่งผลทำให้ยอดฟอลตก เป็นต้น

เพราะฉะนั้นควรตกลงระหว่างผู้จ้างและผู้รับรีวิวให้ดีก่อนว่า จะนำไปใช้ยังไง และมีแนวทางยังไง แนะนำว่าให้ทำสัญญากันเลย เพื่อจะได้ไม่มามีปัญหากันภายหลัง

อาจารย์เชียง กัดไม่ปล่อย
#กัดไม่ปล่อยสถาบันสอนขายของออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์และโฆษณา

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ Cookies ที่เราใช้งานได้แก่ Google Analytics และ Facebook Pixel

บันทึกการตั้งค่า